.......................::บอร์ดแห่งการแบ่งปัน::.......................... 
บ้านบ้าน  ค้นหาค้นหา  สมัครสมาชิก(Register)สมัครสมาชิก(Register)  เข้าสู่ระบบ(Log in)เข้าสู่ระบบ(Log in)  

Share
 

 ++++Game Of Thrones Season 1++++

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Admin
Admin
Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 92
Points : 298
Reputation : 6
Join date : 09/05/2011
Age : 28

++++Game Of Thrones Season 1++++ Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: ++++Game Of Thrones Season 1++++   ++++Game Of Thrones Season 1++++ I_icon_minitimeTue May 10, 2011 9:45 pm

++++Game Of Thrones Season 1++++ 1303839240

มหากาพย์แฟนตาซี ใหม่ของเกมชุด Thrones เริ่มต้นด้วยการเปิดเย็นที่เป็นที่บาดใจและเย็นอย่างแท้จริงเป็นใด ๆ ที่ฉันเคยเห็น ผู้ชาย สามคนเกราะในสีดำหนึ่งแข็งแกร่ง, ขี้ขลาดหนึ่งอย่างใดอย่างหนึ่งเยาะเย้ย - ทาบก้านผ่านป่าปกคลุมไปด้วยหิมะและไม่กล้าเดินออกหนึ่งเดียวที่จะค้นพบมวล จัดอย่างลึกลับของศพ dismembered เรา เห็นถ่ายภาพถ่ายทางอากาศของฉาก, ขา, แขน, และ torsos ขึ้นรูปลึกลับริงซึ่งเป็นที่ถ่ายด้วยพระคุณลอยดังกล่าวที่คุณลืมว่าในขณะที่ คุณกำลังมองหาที่ hacked - up - เป็นส่วนของร่างกาย คนจะดับลงเพื่อดึง compatriots ของเขา โดยครั้งที่พวกเขากลับมาแขนขาออกไปให้หมด แต่เพียงอย่างเดียวอย่างน่าเพราะพวกเขากำลังจะถูกแทนที่ด้วยคนที่สด มี การไล่ล่าบ้าระห่ำ, ตุ๊กตาสัตว์เหมือนน่ากลัว, มอนสเตอร์ที่มีตาสีฟ้าที่มีลักษณะเช่นไฮบริดของ Cryptkeeper และร็อค, และอุปกรณ์ต่อพ่วงของเหนอะหนะ, เลือดสีแดงดำของ ฉาก นี้จบลงด้วย fadeout haunting ใกล้ชิดขึ้นบนใบหน้าของผู้ขับขี่กลัวขี้ขลาดและตาของเขาเป็นหลักสะท้อนให้ เห็นถึงสิ่งที่ผู้ชมจะต้องมีการคิด : ฉันไม่ได้เตรียมการนี​​้

ผล กระทบของการ showstopper ถ่ายทำตระการตาที่ของชิ้นชุดยังคงดังก้องทั่วตอนแรกของเกม Thrones, ชุด 10 ส่วนหนึ่งซึ่งอยู่ในนิยายเกี่ยวกับวีรชนจินตนาการ George RR มาร์ตินได้รับความนิยมลำพองเพลงของไอซ์และไฟ แต่ไม่มีอะไรในชุด เพื่อให้ห่างไกลได้มาใกล้เคียงกับชิ้นที่สร้างขึ้นอย่างเชี่ยวชาญของช็อกและกลัว ซึ่งแตกต่างจากผู้ขับขี่โชคร้ายที่ในฉากเปิดโปรแกรมดูจะมากกว่าจัดทำอย่างเพียงพอเพื่อดูว่าเกมของ Thrones มีการเปิดเผย แม้จะมีรายการโยนสารานุกรม, ของภาพที่งดงามและสายเลือดวรรณกรรม, เกม Thrones มีมากน้อยเราไม่ได้เห็นและ winced ที่ก่อน

นั่นไม่ได้กล่าวว่าชุดเป็นที่มากของการลดลง ออก จากน้ำท่วมเมื่อเร็ว ๆ นี้ของมหากาพย์ประวัติศาสตร์รายการโทรทัศน์ที่นักแสดงชาวอังกฤษได้แต่งตัวใน ชุดระยะเวลาฟุ่มเฟือยเท่านั้นพวกเขาจะต้องฉีกออกหรือถูกแทงด้วยดาบ (เช่น Showtime ของ Borgias และ Starz 's Camelot), เกม Thrones คือโดยไกลที่ดีที่สุด แปลง เป็นไปไม่ได้เกือบจะสรุปและความพยายามใด ๆ อาจให้ออกไปองค์ประกอบที่สำคัญหรือทำให้หลอดเลือดโป่งพอง แต่พอเพียงไปพูดว่าเกมของ Thrones บอกเล่าเรื่องราวของชุดของครอบครัวที่มีประสิทธิภาพที่เป็นพันธมิตร, ศัตรูหรือ frenemies ในการต่อสู้ เพื่อเรียกร้องราชบัลลังก์ของ Westeros ทวีปที่แปลกประหลาดที่พวกเขาทุกคน ทวีป นี้แน่นอนคือการปีนป่ายกับเจ้านายเกี่ยวกับระบบศักดินา, schemers หักหลัง, โสเภณี, หญิงเจ้านายรักษาเช่นโสเภณีและสตรีนักวิ่งแสดงรักษาชอบผู้หญิงเกือบทุกคน เด็ก ๆ รวมไปถึงมีการป้องกันความลับเพื่อทำลายล้างและมีอาการคันช่องโหว่บางคน , ใครเป็นคอ

ชุด ใหม่ของมาร์ตินมักจะได้รับการเปรียบเทียบกับลอร์ดออฟเดอะริและจากการสืบ ประวัติพัวพันในการประดิษฐ์ระบบของภาษาและการตั้งค่าในยุคกลาง - ish ความคล้ายคลึงครอบครัวมีความชัดเจนอย่างแน่นอน แต่ ความซับซ้อนของการเล่าเรื่องดอกเบี้ยแดงฉานในความเสียหายและนักสืบเว้น จังหวะเป็นครั้งคราวที่ทำให้ตื่นเต้นเร้าใจลักษณะชุดใหม่ HBO บางครั้งก็ดูเหมือนว่าตัวแบบมากขึ้นตามสายของ noir ฟิล์มกว่าผจญภัยแฟนตาซี Sci - Fi ดู ชุดฉันคิดว่ามากกว่าหนึ่งครั้งเกี่ยวกับ Curtis Hanson ของดีแอลเอที่เป็นความลับอีกลึกลับหนาแน่นมีนับสิบตัวอักษร duplicitous เพื่อติดตาม โดย เวลาตัวเอก - กึ่ง Eddard Stark (Sean Bean) อยู่บนเส้นทางของการสมรู้ร่วมคิดกับไล่ออกจากตำแหน่งพระ Baratheon โรเบิร์ต (Mark แอ๊ดดี้), เขาเป็นเพียงหนึ่ง Fedora และบุหรี่เบาออกไปจากฟิลิปมาร์โลว์

นี้ ทั่วไปปลดระหว่างการแสดงละครสืบสวนและนิยายเกี่ยวกับวีรชนยุคกลางที่เป็น ส่วนหนึ่งของชุดแยบยลของ contrivances การเล่าเรื่องที่ช่วยอธิบาย, ประเภท, และ contextualize antagonisms หลายสถาบันและประเพณีที่หนอนทางของพวกเขาผ่านเกม Thrones โดยเปิดเผยตัวเป็นบุคคลภายนอกที่สำคัญต่างๆภายในโลกของตัวเองทั้งสองชุดพบกับใจความหลักและอุปกรณ์พล็อตที่มีประโยชน์มากที่สุด

ใน แผนย่อยแยกตัวอย่างเช่นขาวเหมือนดอกลิลลี Daenerys Targaryen (เอมิเลียคลาร์ก) จะแต่งงานออกไปต่างประเทศกษัตริย์ของชนเผ่าป่าเถื่อนที่เรียกว่า Dothraki ในลักษณะเหมือนฉากจากการปรับตัวเพนเฮ้าส์ของสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวและ I. ผู้สร้างสิ่งที่ดาวิด Benioff และ DB Weiss, ให้ศีลให้พรจิตใจของพวกเขาเอาเวลาที่จะจ้างผู้เชี่ยวชาญด้านภาษาบางอย่าง เพื่องานฝีมือภาษาใหม่ทั้งหมดสำหรับ Dothraki ที่จะพูด แต่พวกเขาเพียงดูเหมือนจะมีโอกาสที่จะพูดในขณะที่ผู้หญิง raping หรือการดึงลำไส้ออกของเพื่อน ๆ และร่วมกัน ( เพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้ในช่วงเวลา) งาน เกี่ยวกับการผสม carnivalesque นี้การสังหารพิธีกรรมการถูกทำร้ายทางเพศคืออะไรและในบางส่วนของมีพิธีแต่ง งานเป็นที่ Daenerys มีความสับสนและยังไม่ตกลงโดยเป็นธุรกิจทั้งเป็นผู้ดูอย่างน่าเป็น การ เรียนรู้เกี่ยวกับการศึกษาของเธอและที่สุดของจอแสดงผล mystifying นี้ช่วยให้มองภาพของความน่ากลัวที่จะย้ายไปพร้อมกับเธอดึงดูดความเข้าใจของ เค้าเรื่องที่และความรู้สึกมากกว่าที่เคยขึ้นอยู่กับตัวละครของเธอ

อะไรไม่ได้เกี่ยวกับแผนย่อยนี้เป็นเพียงการทุกอย่างเกี่ยวกับผู้อื่น Dothraki มีความกระตือรือร้น murderers, rapists โหดร้ายและนักรบที่มีนิสัยทารุณเมื่อเกิดตัณหาจากต่างเมืองลึกลับที่ไม่มี ภาษาอังกฤษ (เรียกว่า"สามัญไลน์"ในการแสดงนี้) เป็นภาษาพูดและเป็นที่เคารพสักการะพระเจ้าแปลก นอกจากนี้ยังที่คุณเดา IT - นักแสดงที่ไม่ใช่สีขาวเท่านั้น ผม มั่นใจว่าทุกคนจะตื่นเต้นที่ได้ดูมีผิวดำ Khal Drogo (น่ากลัวอย่างเป็นกลางหา Jason Momoa, ผู้เร็ว ๆ นี้จะเล่น Conan Ba​​rbarian ในภาพยนตร์เรื่อง) บังคับให้มีเพศสัมพันธ์ทำด้วยผ้าลินินเจ็บปวดใน Daenerys มีผมในวันแต่งงานของพวกเขาคืน นี้เป็นพิธีทางศาสนาที่เราจะได้ไม่ต้องมีคำอธิบาย; เราอาจรู้จักมันจากหลากหลายเชื้อชาติ stereotypes galling แต่ gee ก็ดีเมื่อโทรทัศน์สามารถนำคนเข้าด้วยกัน

นี้ปัญหาทางเพศเชื้อชาติไม่ซ้ำกับเกมของ Thrones มัน ดูเหมือนความจริงสากลที่ยอมรับโดยนักเขียนเคเบิลทีวีว่าอัตราการมีเพศ nonconsensual และไม่สนใจความรุนแรงเพิ่มขึ้นชี้แจงกลับต่อไปในเวลาหนึ่งไป เหตุผล หรือแก้ตัวแม้แต่ที่แสดงกับข้อเสนอปรัชญานี้ก็คือชนิดของการเหยียดเชื้อชาติ หรือการรังเกียจผู้หญิงที่พวกเขาวาดภาพเป็นประวัติศาสตร์ที่ถูกต้อง (ใจไม่แน่นอนว่าเกมของ Thrones เวลาสถานที่ในจักรวาลสมมติ) ใน คำอื่น ๆ ที่แสดงให้เห็นเหล่านี้แสดงถึงผู้หญิงที่ได้รับการปฏิบัติเช่นวัตถุทิ้งและ ชาติพันธุ์หรือเชื้อชาติ"คนอื่น"ผู้ทำลายชีวิตอย่างขี้เล่นเพราะเห็นว่าเป็น วิธีที่มันเป็น

แต่ ความถูกต้องทางประวัติศาสตร์และความกลัวของความผิดสมัยยังไม่ได้ข้อแก้ตัว ที่ดีสำหรับการเป็นตัวแทนการเมืองเชื้อชาติและทางเพศในทางที่เกม Thrones ไม่ Deadwood เริ่มทำงานกับตกตะลึงที่เกิดขึ้นในทำนองเดียวกันบางส่วนของความรุนแรงทางเพศและเชื้อชาติการ์ตูนล้อเลียน แต่ ที่ยังแสดงให้ blistering และวิพากษ์อึดอัดของวัฒนธรรมที่เปิดการใช้งานและสนับสนุนการกระทำดังกล่าว และจะเปิดสอนถ่ายภาพบุคคลชั้นของผู้หญิงและชนกลุ่มน้อยและเชื้อชาติผู้รอด และต่อต้านว่าอายุสลดใจ

มีหลักฐานของการวิจารณ์ดังกล่าวไม่ได้เพื่อให้ห่างไกลในเกม Thrones ทุกการกระทำของความทารุณ, ทำร้ายผู้หญิงทุกทุกคนเถื่อน exoticized จะนำเสนอเพื่อความบันเทิงของผู้ชม ขาย ตัวไม่ปรากฏบนหน้าจอโดยไม่ต้องสัมผัสกับอกของเธออยู่แล้วไม่กระทำเพศ transgressive เกิดขึ้นโดยไม่มีกรอบของสิ่งทอหรือเรืองแสงอุดมสมบูรณ์ของแสงจันทร์เมื่อมัน แสดง ความเกลียดชังผู้หญิงประวัติศาสตร์และลัทธิชนชาตินี้มีความสวยงามหมดจดและ ที่ว่าปัญหาที่เราควรจะหวังว่าผลงานชุดนี้ออกในสองครั้งที่

ปัญหา เหล​​่านี้จะไม่ซึ่งพอให้อภัยได้ แต่ผู้ดูจะมีความอดทนอาจเพิ่มเติมที่มีความละเอียดของพวกเขาหากชุดนี้แสดง ให้เห็นถึงความอยากรู้จากระยะไกลเกี่ยวกับตัวอักษรของตัวเองหรือความรู้สึก ของการผจญภัยหรือพลังงานในการบอกเล่าเรื่องเล่าของ Co - Creator David Benioff ก่อนที่จะทำทางของเขาไปยังโทรทัศน์, เขียนบทภาพยนตร์สำหรับโวล์ฟกังปีเตอร์สันของทรอย ภาพยนตร์ ที่จะปรับเป็นมหากาพย์ประวัติศาสตร์, ภาพยนตร์แอคชั่โซเซและครื้นเครงและแสดง beefcake สำหรับ Brad Pitt แต่เป็นการปรับตัวของโฮเมอร์ของ Iliad ก็ทำให้งงและน่าเสียดายที่แฮม - fisted Eschewing ทั้งหมดที่ทำให้บทกวีมหากาพย์ดังกล่าวเพื่อให้ enrapturing (การเมืองของพระเจ้า, การมีชัยเหนือธรรมชาติเกือบของนักรบในการต่อสู้, การเว้นระยะซึ่งตรึกตรอง, ความไม่สมบูรณ์เล่าเรื่องความรู้สึกของเวลาและความเหนื่อย), Benioff ผลิตรุ่น barebones ของ Iliad สร้างขึ้น ชิ้นส่วนน้อยที่น่าสนใจของ

เดียวกันทฤษฎีการปรับตัวต่ำสุดหาร - common ดูเหมือนว่าจะเคลื่อนไหว Benioff และเกมของ Weiss Thrones แสดงตัวอย่างเช่นไม่ได้ในความพยายามทุกวิถีทางที่จะนำเข้านวัตกรรมการเล่าเรื่องที่กำหนดชุดหนังสือของมาร์ติน นั่นคือส่วนของเพลงของไอซ์และไฟแต่ละบอกจากมุมมองของบุคคลที่สามที่ จำกัด ของอักขระที่แตกต่างกัน ใน ทางตรงกันข้ามเพื่อกวาด Tolkienian ว่าเกมของ Thrones มุ, มาร์ตินที่ผลิตมหากาพย์ใกล้ชิดแปลก, เหตุผลในความร่ำรวยของตัวอักษรและปีศาจภายในของพวกเขาและพวกทูตสวรรค์ของเขา นี้เห็นได้ชัดว่าจะเป็นเพลงยากที่จะประสบความสำเร็จสำหรับชุดเคเบิ้ลทีวี แต่ถ้าไม่ได้อยู่ใน HBO, ที่ไหน? เกม Thrones ได้รับการเรียกอย่างไม่หยุดหย่อน"มักใหญ่"ในวัสดุกดของตนและในแง่ของงบประมาณหยาบคายของมันก็คือ แต่โครงสร้างการเล่าเรื่องของชุดไม่ได้เลยเป็นความทะเยอทะยานเป็นป้ายราคาของมันอาจแนะนำ Benioff และ Weiss ได้เลือกวิธีที่ง่ายที่สุดที่จะบอกเรื่องนี้และแสดงให้ทนทุกข์ทรมานจากมัน

ต่อไปนี้จากที่สวยงามอย่างใกล้ชิดว่าจะเปิดการแสดง, เกม Thrones ทำงานที่ดีที่สุดในโหมดระยะใกล้ เหตุผลเพื่อให้ดูการแสดงนี้อยู่ในกำมือของตัวอักษรที่วาดประณีตดำเนินการ engagingly, Peter Dinklage และ Sean Bean ทั้งสองได้อย่างมีประสิทธิภาพและ compellingly สื่อสารความสับสนทางจริยธรรมเกี่ยวกับโลกของพวกเขาต่อสู้เพื่อรักษาและเด็ก ที่แสดงนี้ยังมี, ปอนด์ราคาปอนด์, ดีพิเศษ ความ แข็งแรงของ Maisie Williams - เล่นลูกสาวคนสุดท้องสิ้นเชิงและเป็นหนึ่งในตัวละครหญิงเท่านั้นยังไม่ได้ตี ในการส่งโดยพฤติการณ์ของเธอเกิดจากความเป็นจริงที่เธอไม่เตือนผู้ชมตลอดเวลา ว่าเธอเป็นนักแสดงเด็ก มัน ตามมาแล้วว่าหากเกม Thrones สามารถหาสถานที่ในส่วนบุคคลของมัน (ในอำนาจ, ความเสียหายและความสมบูรณ์จะพบในจิตใจของแต่ละบุคคล) จากนั้นก็สามารถทำได้ดีกว่าการเปลี่ยนแปลงทางสังคมและประวัติศาสตร์ที่น่า เกลียดมันจึงตั้งใจจะอาศัย บนและ reproduces


คลิ๊ก 1
คลิ๊ก 2
คลิ๊ก 3
คลิ๊ก 4
ขึ้นไปข้างบน Go down
http://darkdevil.thai-forum.net
 
++++Game Of Thrones Season 1++++
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
 :: .::ZoneMovie::. :: ห้องดูหนังออนไลน์ครับ-
ไปที่: