.......................::บอร์ดแห่งการแบ่งปัน::.......................... 
บ้านบ้าน  ค้นหาค้นหา  สมัครสมาชิก(Register)สมัครสมาชิก(Register)  เข้าสู่ระบบ(Log in)เข้าสู่ระบบ(Log in)  

 

 ++++DAWN OF THE DEAD รุ่งอรุณแห่งความตาย++++

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Admin
Admin
Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 92
Points : 298
Reputation : 6
Join date : 09/05/2011
Age : 29

++++DAWN OF THE DEAD รุ่งอรุณแห่งความตาย++++ Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: ++++DAWN OF THE DEAD รุ่งอรุณแห่งความตาย++++   ++++DAWN OF THE DEAD รุ่งอรุณแห่งความตาย++++ I_icon_minitimeTue May 10, 2011 10:05 pm

++++DAWN OF THE DEAD รุ่งอรุณแห่งความตาย++++ Dawn-of-the-Dead-2004-%E0%B8%A3%E0%B8%B8%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B8%AD%E0%B8%A3%E0%B8%B8%E0%B8%93%E0%B9%81%E0%B8%AB%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A7%E0%B8%B2%E0%B8%A1%E0%B8%95%E0%B8%B2%E0%B8%A2

พยาบาลสาวสวยเสร็จสิ้นการเปลี่ยนวันของเธอที่โรงพยาบาลเพื่อกลับบ้านอันเป็นที่รักของเธอกับสามีของพวกเขาให้ความรักและนอนด้วยกัน วันต่อมาหลังจากที่สามีของเธอถูกฆ่าตายโดยเพื่อนบ้านของเธอประตูถัดไปเขาก็กลับมาชีวิต เธอพบความสับสนวุ่นวายที่เกิดขึ้นในพื้นที่ใกล้เคียงและหนีเธอจากบ้านของเธอ หลังจากที่มาถึงความรู้สึกของเธออยู่ในป่าที่เธอได้พบกับตำรวจและผู้รอดชีวิตอื่น ๆ ที่พวกเขาตัดสินใจที่จะพบความปลอดภัยในห้างสรรพสินค้า เร็ว ๆ นี้ผู้รอดชีวิตขึ้นมาและพวกเขาได้เรียนรู้ว่าหากพวกเขาต้องการที่จะอยู่มีชีวิตอยู่ก็ควรติดกันเป็นโลกคือการใช้จ่ายเกินโดยกองทัพ Undead พวกเขาสามารถอยู่รอดสยองขวัญในความวุ่นวายของโลกนี้น่ากลัว? เมื่อไม่มีพื้นที่มากขึ้นในนรกตายจะเดินดินเขียนโดย Emphinix

ในวันที่ชอบอื่น ๆ ที่อยู่ตรงกลางของฤดูร้อนพยาบาลที่มีชื่อ Ana เพียงต้องการที่จะใช้เวลาอยู่กับสามีของเธอบาง Luis แต่สิ่งที่ผิดไปอย่างน่ากลัวเมื่อถูกกัดและ Luis Ana ได้วิ่งไปยังเก็บจากตาย เธอ wrecks รถของเธอและจะถูกบันทึกไว้โดยตำรวจตั้งชื่อเคนเน ธ พวกเขาวิ่งเข้ามาในกลุ่มเล็ก ๆ ของผู้รอดชีวิตประกอบด้วยพนักงานขายของไมเคิลทีวี, Andre อันธพาลทั่วไปและ Luda ที่เกิดขึ้นเป็นภรรยาของอังเดรตั้งครรภ์ แต่จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคนตายพบห้างสรรพสินค้าและมีความอยากอาจจะเป็นคนที่อาศัยอยู่ทางด้านซ้ายเท่านั้นในโลกเป็นอย่างไร นรกทุกตัวแบ่งหลวม กลุ่มเล็ก ๆ ของผู้รอดชีวิตจัดการเพื่อเข้าไปในมอลล์ร่วมกับผู้อื่น แต่บางกัดซึ่งเริ่ม controversy.Should พวกเขาถูกฆ่าหรือไม่? เขียนโดย Sturdivant อเล็กซ์

เมื่อเสร็จสิ้นการเปลี่ยนการทำงานเป็นพยาบาลยาว, Ana กลับบ้านสำหรับส่วนที่เหลือที่จำเป็นมาก ไม่สังเกตเห็นการออกอากาศโทรทัศน์ฉุกเฉินเห็นลูกสาวของเพื่อนบ้านฉีกขาดออกจากลำคอของสามีส่ง Ana ลงในโหมดการอยู่รอด หนีจากบ้านของเธอเธอเห็นขอบเขตของการฆาตกรรมที่มี ensued ในโลกรอบตัวของเธอ กลุ่ม Ana ขึ้นกับคนอื่น ๆ ที่ยังไม่ได้รับการติดเชื้อในการเสนอราคายังคงปลอดภัย พวกเขาพบสวรรค์ในห้างสรรพสินค้าว่างเปล่าซึ่งมีวัสดุที่พวกเขาต้องการในตอนนี้ วิธีการวางแผนเพื่อให้ตัวเลขของพวกเขาขึ้นในขณะที่ประชากรเพิ่มขึ้นอย่างมากผีดิบกลุ่มหน้าจำนวนของความท้าทาย โดนขังอยู่ในห้างสรรพสินค้าที่พวกเขาวางแผนที่จะย้ายที่ในความหวังในการหาการติดเชื้อในเขตปลอดอากรที่พวกเขาสามารถฟื้นความรู้สึกของความปกติบางอย่างทำให้ เขียนโดยชีนน์ซาร่าห์

ในวันที่ร้อนที่สุดของฤดูร้อน, Milwaukee พยาบาลชื่อ Ana มีอากาศเพียงแค่ปิดการทำงานไปกอดกับสามีของเธอไม่ให้ความสนใจใด ๆ เพื่อออกอากาศฉุกเฉินที่เกี่ยวข้องกับภัยพิบัติที่สามารถกวาดชาติ เมื่อเพื่อนบ้านประตูถัดไปของเธอสาวน้อยเดินเข้าไปในห้องนอนของเธอเธอจมฟันของเธอไปที่คอของสามีของหลุยส์ Ana และไม่เร็วไม่หลุยส์ตายจากการบาดเจ็บเลือดเข​​าก็กลับมาที่เท้าของเขาและพยายามที่จะกัด Ana ถอดในรถของเธอ, Ana นาฬิกาในสยองขวัญเป็นเมืองที่กลายเป็น'hellzone'เสมือนเป็นคนเริ่มต้นให้อาหารแก่ผู้คนจนกระทั่งเกิดปัญหารถของเธอ การช่วยเหลือจากผู้รักษากฎหมาย Kenneth ยาก, Ana และกลุ่มของผู้รอดชีวิตอื่น ๆ ตัดสินใจที่จะหลบมอลล์ Crossroads ท้องถิ่นที่พวกเขาเริ่มที่จะเรียนรู้ผ่านการถ่ายทอดข่าวที่ทำให้เกิดภัยพิบัติจะเปลี่ยนพลเรือนเป็นครั้งแรกที่กินเนื้อ cannibals กับความหิวไม่รู้จักพอสำหรับเนื้อมนุษย์และ วิธีเดียวที่จะนำชายเสียเหล่านี้ลงมาคือการถ่ายภาพพวกเขาในหัว (ซึ่งควรจะยุติการทำงานของสมองทั้งหมด) กลุ่มตัดสินใจที่จะถือขึ้นที่ห้างสรรพสินค้าจนทีมกู้ภัยสามารถกลับมาและเลือกพวกเขาลงไป แต่ปัญหาเริ่มเกิดขึ้นเมื่อเริ่มต้นการติดเชื้อทางของพวกเขาที่มีต่อศูนย์การค้าในการค้นหาผู้รอดชีวิตเพิ่มเติม


คลิ๊กเลย 1
คลิ๊กเลย 2
คลิ๊กเลย 3
คลิ๊กเลย 4
คลิ๊กเลย 5
คลิ๊กเลย 6
ขึ้นไปข้างบน Go down
http://darkdevil.thai-forum.net
 
++++DAWN OF THE DEAD รุ่งอรุณแห่งความตาย++++
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
 :: .::ZoneMovie::. :: ห้องดูหนังออนไลน์ครับ-
ไปที่: